Cách thắt nơ đẹp đơn giản mà bắt mắt

Cách thắt nơ là một cách làm đẹp cho đôi giày hiệu quả, nhất là đối với các bạn trẻ năng động. Nhưng để tạo lên sự độc đáo, một đôi giày có màu sắc, kiểu dáng độc lạ là chưa đủ.

cách thắt nơ đẹp có thể áp dụng khi thắt dây giày

Cách thắt nơ đẹp có thể áp dụng khi thắt dây giày

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đã tự mình tìm tòi ra rất nhiều kiểu thắt dây giày độc đáo. Điều này đã khiến cho những đôi giày “đơn điệu” trở nên cuốn hút đến lạ kì. Bạn có muốn biết bí quyết để giúp những đôi giày mà mình đang đi có sự khác biệt không? Đó chính là nằm ở cách thắt nơ giày đấy. Nếu thấy tò mò thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách thắt nơ có tác dụng gì?

Những đôi giày hiện nay được cải tiến đi rất nhiều về chất lượng cũng như kiểu dáng nên chúng có thời gian sử dụng khá lâu. Không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình cả một tủ giày nhưng cũng thật nhàm chán nếu như ngày này qua tháng khác bạn cứ đi 1-2 đôi giày đúng không nào.

kiểu thắt nơ hộp quà

Kiểu thắt nơ hộp quà

Vậy tại sao bạn không thử tìm ra một cách giúp những đôi giày đi hàng ngày của bạn trở lên mới lạ hơn. Cách đơn giản nhất đó chính là thường xuyên thay đổi cách thắt nơ giày. Một đôi giày sẽ trở lên lạ hơn khi nó được thắt nơ theo những cách khác nhau đấy nhé.

Lý do thứ hai khi phải thắt nơ giày đó là đây là điểm khác biệt của các loại giày thông thường đối với các loại giày thể thao. Loại giày này thường được dùng để đi tập thể dục hay chạy bộ nên sử dụng dây thay vì thiết kế liền giúp cho người sử dụng có thể tự do nới lỏng các dây cho phù hợp với kích cỡ chân, làm cho chân thoải mái. Bên cạnh đó, cách thắt nơ giày đẹp sẽ giúp đôi giày của bạn trông đẹp hơn và giữ chặt chân với giày, không sợ bị tuột.

Những cách thắt nơ đơn giản mà độc đáo

Thắt nơ giày tưởng đơn giản mà không hề đơn giản đấy nhé. Bạn thử tưởng tượng xem, một đôi giày đẹp nếu không được thắt dây gọn gàng, chắc chắn thì điều gì sẽ xảy ra. Việc thắt nơ giày đòi hỏi sự khéo léo nhưng đôi lúc không cần khéo léo mà chỉ cần để ý một chút là bạn có thể dễ dàng thực hiện. Vì chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số cách thắt nơ giày đơn giản độc đáo nhất tại đây.

Cách thắt nơ hình con bướm

Cách này rất đơn giản vì chỉ cần biết cách thắt nút đơn giản là bạn có thể thực hiện được việc thắt nơ theo cách này. Trước tiên bạn hãy cầm hai tay hai đầu dây, sau đó gập đôi dây lại rồi luồn một dầu dây qua nút ở giữa, sau đó từ từ kéo hai đầu dây lại là được. Những cách thắt nơ qua video dưới đây đẹp khủng khiếp, có thể áp dụng vào thắt nơ cho chiếc giày của bạn

 

Cách thắt nơ vặn thừng

Cách này phức tạp hơn một chút nên để thực hiện được bạn cần phải chia chiều dài sợi dây từ lúc buộc dây giày. Bạn cố gắng buộc dây sao cho một phần dây dài hơn phần còn lại. Bạn dùng phần dây dài gập đôi lại, lấy đầu dây quấn quanh chỗ buộc sau đó siết nhẹ. Giữ chắc tay, cầm đầu dây còn lại gập đôi vào và cho chui qua lỗ vừa tạo. Sau đó siết chặt lại là được một chiếc nơ giày xinh xắn rồi nhé.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *