Cách thắt cà vạt đẹp nhất, nhanh nhất qua các bước đơn giản

Cách thắt cà vạt đẹp mang đến vẻ đẹp, sự tự tin cho phái mạnh, cà vạt là được xem là món đồ quan trọng và không thể thiếu đối với nam giới, là một phụ kiện đi kèm với các bộ vest để tạo ra sự sang trọng, quý phái và phong cách, đây cũng là cách để các anh chàng chưa vợ thu hút ánh nhìn của các cô gái.

Hiện nay, có rất nhiều cách thắt cà vạt khác nhau và tương đối dễ thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích không chỉ với cánh mày râu mà chị em phụ nữ cũng có thể “tút tát” lại kiến thức về cách thắt cà vạt để có thể thắt cho chồng hoặc người yêu của mình.

Hướng dẫn 5 cách thắt cà vạt qua video sau đây

Video hướng dẫn các cách thắt cà vạt nhanh nhất, đẹp nhất, tiện ích nhất sau đây của laladoda.com chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh tự tay thắt được một chiếc cà vạt ưng ý.

 

Cách thắt cà vạt kiểu truyền thống

Đây là cách thắt cà vạt mang xu hướng cổ điển đã được sử dụng rất lâu và là cách thắt phổ biến nhất trong nhiều năm qua. Nó được sử dụng nhiều nhất, bởi lẽ cách thắt của nó rất đơn giản. Nó có thể áp dụng tốt cho hầu hết các loại cà vạt và có thể sử dụng với gần như tất cả các loại cổ áo sơ mi.

kiểu thắt cà vạt truyền thống

Kiểu thắt cà vạt truyền thống

Bên cạnh đó, với kiểu thắt cà vạt đơn giản và truyền thống như vậy sẽ phù hợp với hầu hết tất cả đàn ông, từ người có dáng dấp thấp bé đến những người có tầm vóc cao to.

Cách thắt cà vạt kiểu Knot Windsor

Thường được áp dụng trong những sự kiện đặc biệt, cách thắt cà vạt này được đặt theo tên của Công tước Windsor – người đã thương xuyên sử dụng và khiến nó trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Khi nút thắt hoàn thành có khối lượng đáng kể thì điều này thích hợp hơn để hạn chế việc sử dụng nó đối với các loại cổ áo có khoảng cách rộng, chẳng hạn như là cổ áo của Ý hoặc Windsor.

kiểu thắt cà vạt Knot Windsor

Kiểu thắt cà vạt Knot Windsor

Cách thắt này tương đối phức tạp và mất khá nhiều thời gian khi mới bắt đầu tập, tuy nhiên nếu bạn đã thắt quen thì ciệc đó sẽ trở nên dễ dàng. Bạn nên luyện tập thường xuyên để có thể thắt được theo kiểu này một cách khéo léo và đẹp đẽ nhất.

Những cách thắt cà vạt trên, đơn giản, nhanh gọn thường được sử dụng trong ngày bình thường, một cách khá cầu kì và phức tạp nên áp dụng vào các ngày lễ để tạo sự nổi bật và thu hút. Hãy nắm rõ các cách cơ bản trên để trau chuốt cho vẻ ngoài của mình nhé.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *