Cách buộc dây giày độc đáo và ấn tượng theo nhiều kiểu

Cách buộc dây giày theo phong cách trẻ trung, năng động, mạnh mẽ và cá tính tại laladoda.com chắc chắn sẽ khiến mọi người khi nhìn vào đôi giày mà bạn buộc theo cách của laladoda.com sẽ hết lời khen ngợi. Chắc hẳn mọi người đang rất nóng lòng muốn biết các cách buộc dây giày phải đúng không nào?

cách buộc dây giày siêu đẹp

Cách buộc dây giày siêu đẹp

Giày buộc dây hiện đã và đang trở thành một thứ đồ thời trang được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ “săn lùng ráo riết” với mong muốn có thể sở hữu những mẫu giày “độc nhất vô nhị”. Và để những mẫu giày buộc dây bạn chọn trở nên khác biệt hơn, tạo được ấn tượng mạnh hơn với người đối diện thì ngoài việc mẫu giày ấy có màu sắc, kiểu dáng độc đáo thì chúng còn cần phải có thắt dây giày độc đáo nữa.

Vậy, bạn đã biết được bao nhiêu cách buộc dây giày rồi? Nếu bạn chưa biết được nhiều cách thì hãy cùng chúng tôi khám phá những cách độc đáo và ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách buộc dây giày khác nhau thường xuyên có tác dụng gì

Thay đổi cách buộc dây giày thường xuyên là một việc làm giúp bạn tạo thêm điểm nhấn và sự khác biệt cho đôi giày của bạn. Bởi đôi giày bạn chọn ấy dù có độc đáo đến đâu thì cũng sẽ có những người khác sở hữu những đôi giày giống hệt chúng, bởi nhà sản xuất thường sẽ làm ra những lô giày thay vì chỉ làm một đôi giày của bạn. Do vậy, cách tốt nhất để bạn tạo sự mới mẻ cho đôi giày của bạn chính là buộc dây giày một cách thật độc đáo và ấn tượng hơn.

mẫu kiểu buộc giây dày

Mẫu kiểu buộc giây dày

Ngoài ra, việc thay đổi cách buộc thường xuyên cũng sẽ một phần nào thể hiện tính cách của bạn. Khi người ta nhìn vào những cách buộc dây mới của bạn người ta sẽ có thể đánh giá bạn là một người khéo léo, một người chu toàn, một người có cá tính,… từ đó cái nhìn của họ về bạn cũng tốt hơn.

Giới thiệu một số cách buộc dây giày độc đáo và ấn tượng

Cách buộc dây giày kiểu chéo

Có thể nói đây là cách buộc dây giày đơn giản nhất, mất ít thời gian nhất và do đó chúng cũng được sử dụng phổ biến nhất. Với cách buộc này bạn chỉ cần xuyên chéo dây giày vào lỗ từ đầu trên xuống đầu dưới một cách lần lượt và quay vòng ngược lại là được.

cách buộc giây dày kiểu chéo

Kiểu chéo

Cách buộc dây giày kiểu giày đôi

Nếu muốn tạo sự độc đáo cho đôi giày của bạn thì cách buộc dây giày sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cách buộc này không quá khó, bạn chỉ cần lấy hai đầu của một dây giày bắt chéo nhau rồi xuyên bỏ một lỗ, còn dây giày còn lại bạn cũng hãy làm tương tự rồi xuyên vào những lỗ vừa bỏ trống ban đầu. Thật đơn giản đúng không nào?

cách buộc giây dày kiểu giày đôi

Kểu giày đôi

Cách buộc dây giày theo các nút số chẵn

Đây cũng là một cách buộc dây giày đơn giản giúp bạn có thể thường xuyên “làm mới” đôi giày của mình. Cách buộc dây này được thực hiện như sau: bạn chỉ cần sử dụng một bên dây giày để xỏ vào các lỗ giày theo đường ngang song song, đầu sợi dây còn lại thì bạn hãy xỏ thẳng lên lỗ trên cùng để cố định giày.

cách buộc giây dày kiểu nút số chắn

Kiểu nút số chắn

Video các cách buộc dây giày cực chất

  • Xem thêm: Hướng dẫn và lưu ý phân biệt da cá sấu thật và giả

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *