Bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect cảm hứng từ vũ trụ

Bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect được ra mắt vào năm 2019, cùng laladoda.com tìm hiểu về phiên bản này qua bài viết sau.

Năm 2003 Montblanc cho ra mắt bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect lấy cảm hứng từ vũ trụ và những vì sao. Hãng này vừa mới giới thiệu lại bộ sưu tập này với các phiên bản mới hơn trong năm 2019. Tại bài viết sau đây laladoda.com sẽ cung cấp các thông tin về phiên bản này đến quý vị và các bạn.

Ý tưởng của bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect

Đây là một trong những dòng bút danh tiếng ở cả dạng bút máy, bút dạ bi và bút bi được Montblanc ra mắt vào năm 2019. Trở lại với chủ đề vũ trụ và những ngôi sao Montblanc mang đến các phiên bản bút ký cao cấp theo hơi hướng ngân hà, mang đến cảm giác vi vu khám phá đến các khách hàng của mình.

Mẫu bút ký cao cấp đẳng cấp

Mẫu bút ký cao cấp đẳng cấp

Lấy ý tưởng từ StarWalker với các chuyến thám hiểm ngoài không gian đầy nguy hiểm và thách thức từ các nhà du hành vũ trụ, Montblanc đã sáng tạo ra mẫu bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect này để cạnh tranh trực tiếp với các dòng bút ký Picasso mà Montblanc đang hướng đến. Phiên bản gợi nên cảm giác bao la của vũ trụ cũng như hình ảnh trái đất nhìn từ các hành tinh khác trên vũ trụ được các nhà thám hiểm không gian chia sẻ.

Montblanc lựa chọn bảo tàng bay Lone Star để làm địa điểm ra mắt sản phẩm mới của mình. Trong buổi giới thiệu này Montblanc đã trang trí bảo tàng này thành một vòm trời sao huyền bí và lung linh để khách hàng có thêm các trải nghiệm cũng như phù hợp với Concept của sản phẩm.

Các điểm đặc biệt của bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect

Montblanc StarWalker Reconnect được hãng giới thiệu với 3 phiên bản chính. Phiên bản Montblanc StarWalker Precious Resin được làm từ nhựa thông màu đen. Phần thân của bút có màu đen bóng giống như được làm từ kim loại nhưng mang đến cảm giác nhẹ tay hơn. Các chi tiết như chuôi, khoen cài, đầu nắp của bút được trang trí bằng kim loại màu sáng tạo độ tương phản hoàn hảo.

Mẫu bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect sang trọng

Mẫu bút ký cao cấp Montblanc StarWalker Reconnect sang trọng

Phiên bản Montblanc StarWalker Doué lại có phần nắp phủ bằng kim loại và thân bút màu đen từ nhựa thông tự nhiên. Phiên bản Montblanc StarWalker Metal lại được hãng chế tác hoàn toàn từ kim loại ở phần thân của bút. Cả ba phiên bản này đều được trình làng với ba mẫu bao gồm bút máy, bút dạ bi và bút bi.

Phần đặc biệt nhất của phiên bản này chính là phần quả cầu trên đầu nắp bút. Logo ngôi sao sáu cánh quen thuộc của Montblanc được đặt trong vòng tròn màu xanh như màu trái đất nhìn từ bên ngoài không gian vũ trụ. Phần logo này có thể chiếu sáng và được đặt trong mái vòm mờ màu xanh như hình ảnh mặt trăng.

Qua những thông tin trên mà laladoda.com đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về bộ sưu tập bút ký cao cấp Montblanc phiên bản lấy cảm hứng từ các vì sao và vũ trụ. Tùy thuộc vào từng phiên bản cũng như loại bút mà sản phẩm sẽ được bán với mức giá khác nhau. Qúy bị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bút ký cao cấp Montblanc chính hãng có thể đến với laladoda.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *